myob

Supported by Vietnamese team

Hỗ trợ vận hành tại Việt Nam

myob

Strong management

Quản lý ưu việt

myob

All customers love us

Đồng hành với chúng tôi

Trusted by 1.2 milion businesses

MYOB tại Việt Nam

Sử dụng MYOB tại Việt Nam                           

Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã tin dùng MYOB vì đây là phần mềm dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả và quan trọng hơn hết, phần mềm này tương thích hoàn toàn với chuẩn mực kế toán Việt Nam. Mặc dù phần mềm MYOB được triển khai ở Úc, quy trình kế toán của nó giống như quy trình kế toán được áp dụng tại Việt Nam.

Xem thêm

Tính năng của MYOB

MYOB có đầy đủ các đặc điểm của một phần mềm kế toán

MYOB có đầy đủ các đặc điểm của một phần mềm kế toán. Ngoài những chức năng cơ bản bao gồm các chứng từ như báo giá, hóa đơn, sổ cái, sổ nhật ký chung, MYOB còn có những chức năng nâng cao như có thể dự báo dòng tiền, quản lý hàng tồn kho, quản lý công nợ với hơn 160 báo cáo quản lý và các ứng dụng thanh toán chuyên nghiệp khác.                                                                                              

Xem thêm

Dịch vụ hỗ trợ

Tại HDE, chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhằm hỗ trợ cho khách hàng ứng dụng MYOB một cách hiệu quả                                                             

Các dịch vụ bao gồm:

Tổng quan AccountRight

Giới thiệu về MYOB

Công ty HD Expertise được thành lập từ năm 2006, là công ty duy nhất phân phối và tư vấn sản phẩm MYOB ở Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giải pháp phần mềm tốt nhất, giúp cho hoạt động kinh doanh của khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

Bài đăng gần đây
Công ty TNHH Sữa Việt Nam Future Milk
Tháng 9 30, 2019

VN Future Milk là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, là một hệ thống trang trại bò sữa có quy mô lớn với khoảng 1.200 - 1.500 con bò sữa tại tỉnh Tuyên Quang.

Khách hàng MYOB: Trendsetters Fashions
Tháng 4 25, 2019

Trendsetters Fashions là một công ty gia đình chuyên về hàng dệt may từ khi thành lập năm 1985. Theo khuynh hướng phát triển của ngành may mặc, công ty đã mở rộng các hệ thống nhà thầu phụ và xây dựng các nhà máy sản xuất tại châu Á để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hoá toàn cầu.

VinaRacing - Công viên giải trí sử dụng MYOB để quản lí tài chính
Tháng 4 23, 2019

Vina RACING sở hữu đường đua cao cấp với tiêu chuẩn an toàn hiện đại tại các công viên giải trí ở TP HCM như Let's Move, Hello Park, Suoi Tien Park.

Thông tin liên hệ
E-mail:

Điện thoại:

(+84 8) 36023010
(+84 8) 38206820